Categories
ĐỒNG PHỤC ÁO THUN AT046

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN AT046

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100000
  • Liên hệ
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

AT046 áo thun đồng phục AT046 đồng phục áo thun AT046 áo thun quảng cáo áo thun đồng phục

Đồng phục Áo thun AT046

Áo thun đồng phục (hay còn gọi là Áo phông đồng phục) là một dạng của áo đồng phục (giống nhau về mẫu mã, thiết kế, in ấn,…) và được làm bằng chất liệu vải thun (có thể là vải thun cá sấu, vải thun cotton, vải thun cá mập,…)

Các sản phẩm áo đồng phục của Công ty may đồng phục TALYNO đã được khách hàng tin tưởng, hài lòng và đánh giá rất cao như: áo thun đồng phục, áo phông đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục công nhân, áo thun đồng phục công sở, áo thun đồng phục nhân viên,...

Mẫu áo thun Đồng phục AT046

Mẫu áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo AT046 may theo kiểu áo cổ Trụ màu Đen, phối Bo màu Cam, có in logo trước ngực và sau áo.

Với mỗi sản phẩm áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục TALYNO luôn đặt cả tâm huyết, cả trí tuệ vào đó, để mỗi sản phẩm phải thật sự hoàn hảo, sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng, hài lòng hơn cả những gì mà họ mong đợi. Đó là triết lý kinh doanh của TALYNO chúng tôi.

Nếu Doanh nghiệp Bạn cần đặt may mẫu áo thun Quảng cáo, áo thun Đồng phục theo thiết kế như mẫu áo AT046, Bạn vui lòng gửi mã số áo AT046 hoặc gửi hình ảnh của áo qua ZALO-0903.663.887 để được chúng tôi tư vấn - báo giá tốt nhất.

Hoặc, nếu Bạn muốn đặt kiểu áo theo mẫu thiết kế khác, hãy BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo một số mẫu gợi ý có sẵn của TALYNO, sau đó gửi MÃ SỐ ÁO hoặc HÌNH ẢNH ÁO qua ZALO-0903.663.887 để được chúng tôi tư vấn - báo giá tốt nhất.

Mọi nhu cầu tìm hiểu, hoặc cần tư vấn – báo giá áo thun quảng cáo, áo thun quảng cáo Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC TALYNO

ĐC Xưởng may: Tổ 6, Ấp 1A, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

VP Đại diện: Số 27 Đường D10, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0903.663.887 (CALL/ZALO)

Email: talynofashion@gmail.com

 Website: https://xuongmaymac.vn/

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()