Categories

Nhu cầu tìm kiếm xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm hiện nay rất lớn, bởi nó là một trong những loại trang phục được sử dụng rất phổ biến hiện nay, và nó phù hợp với xu hướng thời trang mới của xã hội.

Xã hội ngày một phát triển, thì nhu cầu của con người ngày một cao hơn. Hiện nay, những chiếc áo thun đồng phục không những chất lượng tốt, giá thành rẻ, mà còn phải đẹp nữa. Vậy tại sao phải cần một chiếc áo thun đồng phục đẹp? Những tiêu chí nào để đánh giá đó là một chiếc áo thun đồng phục đẹp? Hay xưởng may nào có uy tín trong lĩnh vực cắt may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm?,…Tất cả sẽ được TALYNO giới thiệu chi tiết ngay trong bài viết sau đây. Mời các Bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Tầm quan trọng của một chiếc áo thun đồng phục đẹp

Đồng phục đã có từ rất lâu, từ thời La Mã rồi, tuy nhiên, thời đó, đồng phục chỉ vì 2 mục đích chính là để phân biệt quân ta – quân địchgiúp bảo vệ tính mạng của những người lính khi tham gia trận mạc. Tuy nhiên, hiện nay những chiếc áo thun đồng phục dần dần được cải tiến theo xu hướng thời trang hơn, phù hợp với nhiều hoàn cảnh hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích to lớn khi đặt may áo thun đồng phục đẹp nhé:

 Đồng phục đẹp giúp mỗi nhân viên có sự tư tin cao hơn

Chúng ta đều đã từng nghe những câu nói kiểu như “người đẹp vì lụa” hay “muốn thành công hãy siêng mặc đẹp”,…Tất cả những câu nói đó đều quả không sai. Cùng 1 con người, nhưng mặc lên những bộ đồng phục khác nhau, thì sẽ trở thành những con người khác nhau; Và khi mặc đẹp, chắc chắn một điều rằng, chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, từ đó sẽ có nhiều cơ hội để thành công hơn.

Khi nhân viên của Bạn được mặc lên những chiếc áo thun đồng phục đẹp, thì chưa bàn tới kỹ năng của từng người, nhưng khi ngồi đối diện với khách hàng của mình, những người nhân viên ấy sẽ có cảm giác tự tin hơn, phong thái giao tiếp sẽ lưu loát hơn, và tỉ lệ chốt đơn hàng thành công với khách hàng sẽ cao hơn. Đó là một lợi ích to lớn đầu tiên của Doanh nghiệp mà Bạn phải lựa chọn công ty may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm.

 Đồng phục đẹp giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp của Bạn

Hiện nay, hầu như doanh nghiêp lớn nhỏ nào cũng đều may áo thun đồng phục cho nhân viên của mình. Nên đồng phục không chỉ đơn thuần là để phân biệt giữa Doanh nghiệp Bạn với Doanh nghiệp người ta nữa, mà nó phải làm sao để đẹp nhất, để khách hàng nhìn vào sẽ có ấn tượng tốt hơn về Doanh nghiệp của Bạn.

Ai cũng thích cái đẹp – Đó là một điều chắc chắn. Giả sử, khi triển khai một sự kiện, event nào đó, điều thu hút đầu tiên đối với khách hàng đó chính là bộ đồng phục quá đẹp và quá nổi bật, sau đó người ta mới tò mò tìm hiểu thông tin Doanh nghiệp Bạn là ai và đang triển khai sự kiện hay bán sản phẩm gì đây?,…

 Đồng phục đẹp giúp khách hàng định hình chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp Bạn

Đồng phục đẹp giúp khách hàng định hình chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp Bạn – Điều này có nghĩa là thông qua những bộ trang phục đẹp của nhân viên công ty Bạn, từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về chất lượng của những sản phẩm, dịch vụ mà Bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình.

Mình ví dụ như thế này cho dễ hiểu nhé! Giả sử công ty Bạn chuyên về lĩnh vực thiết kế in ấn bao bì chẳng hạn, đây là một sản phẩm dịch vụ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Lúc đầu, khách hàng không hề biết được năng lực thực sự của Doanh nghiệp Bạn, và họ sẽ luôn cố gắng tìm kiếm những thông tin xung quanh, những review tốt để ký hợp đồng với Bạn.

Giả sử, khi bước vào công ty Bạn, họ sẽ thấy được tất cả nhân viên đều mặc áo thun đồng phục rất đẹp (vì thiết kế mẫu mã là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá đó là một chiếc áo thun đồng phục đẹp – sẽ được trình bày chi tiết ở phần 2 bài viết này nhé), đầu tiên Khách hàng sẽ nhận thấy rằng Doanh nghiệp Bạn là một công ty chuyên nghiệp, sau nữa, đó là một công ty có năng lực thực sự, bởi những chiếc áo thun đồng phục nhân viên của Bạn đang mặc chính là sản phẩm do Doanh nghiệp Bạn tạo ra, nó đẹp thì chắc chắn Doanh nghiệp Bạn có năng lực thực sự.

tầm quan trọng của những chiếc áo thun đồng phục đẹp

Tầm quan trọng của những chiếc áo thun đồng phục đẹp (Hình minh họa)

Như thế nào được gọi là chiếc áo thun đồng phục đẹp

Ở phần 1, mình đã nêu ra 3 lợi ích to lớn nhất mà những chiếc áo thun đồng phục đẹp mang lại cho chính Doanh nghiệp Bạn. Và ở phần 2 này, mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn như thế nào là một chiếc áo thun đồng phục đẹp, để các Bạn có thể tự lên kế hoạch khi có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm cho Doanh nghiệp của mình nhé.

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp sẽ thỏa mãn cả 3 tiêu chí cơ bản: thiết kế, chất liệu và đường may. Hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể 3 tiêu chí này nhé:

 Tiêu chí 1 – Thiết kế mẫu mã đẹp

Đây là một trong ba tiêu chí mà mình đã đề cập ở phần 1 và không phải ngẫu nhiên mà mình đưa lên làm tiêu chí thứ 1 – bởi tiêu chí này là tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá đó có phải là một chiếc áo thun đồng phục đẹp hay không.

Thiết kế mẫu mã là tổng hợp 1 loạt yếu tố nhỏ, bao gồm: Màu sắc áo, Thiết kế in ấnThiết kế kiểu may.

Màu sắc áo:

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp là một chiếc áo thun có màu sắc hài hòa, màu sắc đó phù hợp với tone màu chủ đạo của Doanh nghiệp và phù hợp với môi trường làm việc. Ngoài ra, màu sắc của trụ áo, bo tay áo (viền áo) màu gì để phù hợp với màu sắc của thân áo?…tất cả những tiêu chí này, Bạn cần phải lựa chọn kỹ nhé.

Nếu chưa biết phải lựa chọn áo màu như thế nào để phù hợp nhất, Bạn có thể tham khảo bài viết Ý nghĩa của màu sắc áo thun đồng phục công ty mà mình đã trình bày khá chi tiết trước đây. Ngoài ra, nếu chưa biết nên phối màu sắc giữa bo, trụ áo và thân áo như thế nào, các Bạn có thể tham khảo các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất TẠI ĐÂY nhé.

Thiết kế in ấn:

Thiết kế in ấn nghĩa là trình bày bố cục in ấn lên trên những chiếc áo thun đồng phục để nó trở nên đẹp hơn. Đó có thể là in logo thương hiệu công ty, in Slogan hay thông tin liên hệ của Doanh nghiệp Bạn lên áo để Khách hàng tiện liên hệ khi có nhu cầu. Vị trí in có thể là ở ngực trái, ngực phải, 2 bên tay, sau lưng áo,… và làm sao cho chiếc áo thun đồng phục có điểm nhấn, bố cục rõ ràng là đẹp ạ.

Nếu Quý khách hàng lần đầu đặt may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm và chưa biết rõ nên in ấn ở những vị trí nào phù hợp nhất, thì có thể tham khảo bài viết Xưởng đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu này nhé. Hoặc đơn giản hơn, Quý khách hàng có thể liên hệ ZALO – 0903.663.887 để được tư vấn thiết kế Demo miễn phí ạ!

Thiết kế kiểu may:

Thiết kế kiểu may nghĩa là các Bạn sẽ yêu cầu thiết kế áo thun đồng phục đẹp theo kiểu áo dài tay, ngắn tay, áo cổ tròn hay áo có cổ (cổ trụ, cổ tàu, cổ bẻ,..) hay kiểu áo như thế nào,…

Ở phần thiết kế kiểu may, bí quyết tốt nhất ở đây là phụ thuộc vào môi trường và hoàn cảnh làm việc của Doanh nghiệp Bạn. Ví dụ áo cổ tròn sẽ mang tính trẻ trung, năng động; Còn áo có cổ sẽ mang tính lịch sự, lịch thiệp hơn,…

áo thun đồng phục đẹp phải thỏa mãn về tiêu chí thiết kế

Áo thun đồng phục đẹp phải thỏa mãn tiêu chí về thiết kế (Hình minh họa)

 Tiêu chí 2 – Tiêu chí về chất liệu

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp, là một chiếc áo thun đồng phục được may bằng chất liệu vải thun có chất lượng cao, có độ bền tốtmang lại cảm giác thoải mái cho người mặc là được.

Hiện nay trên thị trường vải thun may mặc có rất nhiều loại khác nhau, với mỗi loại vải đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng (như giá thành, độ co giãn, độ bền, độ xù lông, khả năng thấm hút mồ hôi tốt hay kém,…). Các Bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách phân biệt các loại vải thun may đồng phục để tìm hiểu sơ qua về cách phân loại và cách nhận biết các dòng vải thun phổ biến hiện nay nhé.

Thực tế thì hiện chưa có quy chuẩn chung nào để đánh giá đó là chất liệu vải thun tốt hay không tốt, vì nó còn phụ thuộc nhiều vào cảm nhận, và mục đích sử dụng của từng người. Tuy nhiên, trong những năm tháng “chinh chiến” trong lĩnh vực cắt may áo thun đồng phục đẹp các loại, thì chúng tôi xin chia sẻ một kinh nghiệm như thế này:

  • Chúng ta hoàn toàn có thể dùng mắt thường để cảm nhận đó có phải là một chất liệu vải thun tốt hay không. Bằng cách dùng 2 tay kéo giãn bề mặt vải thành hình dấu cộng để xem chất liệu ấy có độ co giãn tốt không, có giãn 4 chiều hay 2 chiều. Hoặc đổ 1 ít nước lên bề mặt vải và xoa đều, xem nó có thấm hút nước tốt hay không?

Và điều quan trọng nhất, là chúng ta nên mặc thử chiếc áo đó và hãy vận động một vài động tác nhẹ để xem nó có thoải mái khi mặc hay không. Nếu cảm thấy thoải mái là được, đó là một chất liệu vải thun ít nhất là nó sẽ tốt với Bạn hiện tại.

 Tiêu chí 3 – Tiêu chí về đường may

Tiêu chí này là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá được đó có phải là một chiếc áo thun đồng phục đẹp hay không. Và tiêu chí này hầu như ai cũng có thể tự kiểm chứng bằng mắt thường được nhé!

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp phải đảm bảo tối thiểu những đặc điểm sau đây: Đường may thẳng đều, không bị uốn lượn lên xuống; Trụ áo được nẹp keo cứng cáp; Đường may tỉ mỉ, không bị bung chỉ, sứt chỉ, xì chỉ,…; Trụ áo được mổ thẳng đều, cân đối giữa áo; Bo áo và các góc nối được chốt chắc chắn, đảm bảo không bị bung sứt; Các đường diễu tay, diễu nách, diễu vai phải đều chỉ, không bị bung sứt; Tà áo chạy kansai chắc chắn, không bị xạc khi kéo; Đường vắt sổ phải đều tay, cân xứng 2 bên; Đường may phải khớp nhau, không bị lệch quá nhiều; Các mép vải phải nằm êm, không bị nhăn, nhíu quá nhiều;…

Trên đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá đó là một chiếc áo thun đồng phục đẹp hay không. Cả 3 tiêu chí đó đều rất dễ kiểm tra bằng mắt thường và các Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra nhé!

TALYNO là xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại TP. Hồ Chí Minh (Hình minh họa)

Tổng hợp các mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất năm 2020

Xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm

Nếu Bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm để đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên công ty thì TALYNO chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các Bạn.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn tâm huyết, thiết kế tận tình, phục vụ chu đáo; Cùng với đó là đội ngũ công nhân có tay nghề cứng trong lĩnh vực cắt may áo thun đồng phục,…nên các sản phẩm áo thun đồng phục của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Khi đặt may áo thun đồng phục đẹp tại TALYNO, Quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin như:

  • Số lượng áo bao nhiêu?
  • Thời gian lấy hàng khi nào?
  • Địa chỉ khách hàng ở đâu?
  • Mục đích may áo thun đồng phục đẹp là gì?

Chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin đó, để tư vấn chất liệu vải thun tốt nhất, phù hợp nhất cho Quý Khách hàng; Đồng thời đề xuất với Quý Khách hàng một mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất để đôi bên cùng hợp tác lâu dài.

Mọi thông yêu cầu tư vấn, báo giá, đặt may áo thun đồng phục đẹp tại tphcm Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH MAY MẶC TALYNO

 Địa chỉ Xưởng may: Đường Ấp 1A, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh

 HOTLINE: 0903.663.887 (ZALO/CALL)

 Email: talynofashion@gmail.com

 Website: https://xuongmaymac.vn

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty may đồng phục giá rẻ nhất tại Quận 1
Talyno là công ty may đồng phục giá rẻ nhất tại Quận 1 ☑ với chất lượng cao cấp, kèm với nhiều ưu đãi tiện ích. Liên hệ Hotline: 0903.663....
công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại quận Tân Phú
TALYNO chuyên nhận may đồng phục quận Tân Phú với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, kèm theo nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ ngay...